• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Công ty Đại Tam Long - Triển lãm Metalex 2016 thành công.

 • Công ty Đại Tam Long - Triển lãm Metalex 2016 thành công.
  Thứ sáu, 08:32 Ngày 09/12/2016

  Triển lãm Metalex năm 2016 quy tụ gần 500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tham gia Triển lãm lần này có Công ty TNHH SX TM Và DV ĐẠI TAM LONG – công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên ngành:

   • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước theo công nghệ Mỹ, Hàn Quốc.

  • Gia công cơ khí, gia công sơn tĩnh điện.

  Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Gold Line của Công ty Đại Tam Long đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng, đánh giá cao về chất lượng và đa dạng về chủng loại sản phẩm.

  Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như: ISO 9001: 2000 và các tiêu chuẩn khắt khe khác về sự an toàn và tin cậy. Đặc biệt, hệ thống dây chuyền sơn do công ty sản xuất được chứng nhận là hệ thống dây chuyền sơn được các loại sơn có thời gian bảo hành từ 10 đến 30 năm.

  Hiện nay, công ty đã thi công nhiều công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Công ty Đại Tam Long còn sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, thiết kế lắp đặt  khi khách hàng có nhu cầu. Với những kết quả đã đạt được trong sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội trong thời gian qua công ty đã đạt được nhiều giải thưởng của các cấp, ban ngành trao tặng như: Danh hiệu nhà lãnh đạo xuất sắc, sản phẩm tin cậy, Thương hiệu vàng năm 2015, top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và được Quốc hội trao tặng Quốc huy.

  ?rel=0" frameborder="0" allowfullscreen>
  TOP
  0977 756 567