• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  CÔNG TY ĐẠI TAM LONG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM H13 TẠI I.C.E HÀ NỘI

 • THƯ CẢM ƠN

  KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

  Đầu tiên công ty TNHH SX TM Và DV ĐẠI TAM LONG xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng triển lãm H13 của Chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế EXPO VME 2017, diễn ra từ ngày 26 – 28/04/2017 tại cung văn hóa I.C.E Hà Nội.

  Công ty Đại Tam Long là công ty đi đầu trong lĩnh vực  tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước theo công nghệ Mỹ và Châu Âu.. Cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện, hóa chất xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn. Gia công cơ khí, chế tạo các loại máy móc công nghiệp, gia công sơn tĩnh điện. Và là đại lý phân phối độc quyền thiết bị súng phun sơn của hãng Nordson ((Mỹ), Total (Hàn Quốc) và Baifu (Đài Loan).  

  Hiện nay, công ty đã và đang thi công nhiều công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các hãng sơn lớn hàng đầu thế giới đã kiểm nghiệm và đánh giá khắt khe. Dây chuyền sơn của công ty Đại Tam Long đạt được các tiêu chuẩn GSB International (Tiêu chuẩn cho ngành kiến trúc của châu Âu), BS 6496 (Tiêu chuẩn của Anh), Australian AS3715 (Tiêu chuẩn Úc) và đạt được những kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế cho hiệp hội kiến trúc Mỹ AAMA 2605, Qualicoat class 3 và các tiêu chuẩn khắt khe khác về sự bền bĩ và an toàn.

  Công ty có trụ sở chính và nhà máy với quy mô diện tích 2 hecta tại TP.HCM, văn phòng đại diện tại Hà Nam và Hải Phòng. Hãy gọi điện và gửi email cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và đặt hàng.

  Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã giành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm của công ty và mong muốn được hợp tác cùng với Quý khách hàng trong thời gian tới.

  Xin kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng  truy cập website: www.daitamlong.com hoặc có thể liên hệ hotline: 0977.756.567  

  Trân trọng!

  TOP
  0977 756 567