• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Đẩy mạnh kinh doanh cùng METALEX 2017

 • Từ ngày 12- 14 /10 /2017, Công ty TNHH SXTM Và DV Đại Tam Long xin trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tham quan gian hàng triển lãm Metalex M19  tại SECC Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn.

   

  Metalex nơi hội tụ hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia, triển lãm các công cụ gia công kim loại và công nghệ mang tính chất quốc tế được tổ chức lần thứ 11 tại Việt Nam. Nơi mà các nhà sản xuất sẽ khám phá công nghệ mới, cách mạng hóa dây chuyền sản xuất, nhằm đưa ra các giải pháp về kim loại  cho 10.000 nhà công nghiệp đòi hỏi các máy móc thiết bị và giải pháp đúng.

  Công ty TNHH SXTM Và DV Đại Tam Long là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất , tư vấn, thiết kế, và cung cấp lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện. Chúng tôi có một hệ thống nhà máy hoàn hảo với một quy trình sản xuất khép kín, một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động với thiết bị phun sơn của tập đoàn NORDSON (Mỹ), Total (Hàn Quốc) và Nguyên liệu hóa chất nhập khẩu 100%  từ Đài Loan.

  Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như: ISO 9001: 2000 và các tiêu chuẩn khắt khe khác về sự an toàn và tin cậy. Đặc biệt, hệ thống dây chuyền sơn do công ty sản xuất được chứng nhận là hệ thống dây chuyền sơn được các loại sơn có thời gian bảo hành từ 10 đến 30 năm.

  Tham gia triển lãm VME 2017, Công ty Đại Tam Long tin rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cũng như khẳng định năng lực công ty  tới thị trường Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi hy vọng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước.

  TOP
  0977 756 567