• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Sơn tĩnh điện - ứng dụng công nghệ hiện đại

 • Sơn tĩnh điện ra đời được xem là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho ra nhiều ứng dụng tuyệt vời đa dạng hóa sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất. Hiện nay được ứng dụng vào nhiều nhóm ngành từ sản xuất công nghiệp cho đến chế tạo trang thiết bị trong xây dựng, y tế, nhôm kính, ... và rất nhiều lĩnh vực khác. Các sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ này như: cửa cách âm, cửa sắt, kệ, hàng rào sắt, các sản phẩm mỹ nghệ...khi áp dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về độ bền, mẫu mã, màu sắc hay độ ăn mòn tự nhiên. Và tuyệt vời hơn là không làm ảnh hưởng tới môi trường.

   

   

  Xét về ưu điểm, có thể thấy công nghệ mang lại độ bền sản phẩm cao, chất lượng tốt, thích nghi được với môi trường, dù là môi trường khắc nghiệt nhất. Nó giúp cho các doanh nghiệp có những mẫu mã sản phẩm đẹp, chi phí thấp và đặc biệt lại tái sử dụng nguyên liệu.

  Dịch vụ sơn tĩnh điện sử dụng nguyên liệu là sơn khô ở dạng bột, thiết bị đi kèm là súng phun sơn tĩnh điện giúp bám dính giữa bột sơn và sản phẩm. Sau đó sản phẩm sẽ được sấy khô định hình ở nhiệt độ thích hợp, kết thúc quá trình  chúng ta sẽ được những sản phẩm có  chất lượng vượt trội mà công nghệ cũ không thể đạt được.

  Ưu điểm của sơn bột khô đó là bạn hoàn toàn có thể chủ động về cách pha chế màu sắc, lên màu như ý muốn thông qua súng phun. Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí cực lớn cho bạn so với dịch vụ sơn thông thường, vì bạn có thể thu hồi sơn thừa, tái sử dụng trong lần tiếp theo mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Việc đưa hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện vào sản xuất không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó.

  TOP
  0977 756 567