• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Giới thiệu Công ty Đại Tam Long

 •                    Lời đầu tiên, xin được cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

                   Công ty TNHH SX TM Và DV ĐẠI TAM LONG là nhà sản xuất về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý và đảm bảo đúng tiến độ. Thương hiệu GOLD LINE đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

                    Thế mạnh của công ty là về các hoạt động sản xuất, gia công sơn tĩnh điện, cơ khí, và cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý bề mặt kim loại, và các dịch vụ tư vấn và lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước. Cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện. Với cơ sở vật chất dây chuyền hiện đại, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ kỹ sư trình độ cao và áp dụng quy trình công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến, công ty luôn cho ra đời mặt hàng cơ khí phong phú, các sản phẩm mới đảm bảo kỹ thuật, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và đảm bảo đúng tiến độ. Triết lý của GOLD LINE là thiết kế đơn giản để vận hành thiết bị bằng cách sử dụng tối thiểu các bộ phận thay thế với giá cả rất cạnh tranh và luôn cam kết thiết kế và chế tạo thiết bị sơn tĩnh điện với tiêu chuẩn cao nhất..

                     Là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực sáng tạo và đổi mới, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong ngành sơn tĩnh điện. Điểm nổi trội là ở quy trình sản xuất khép kín đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa với thiết bị phun sơn thuộc Tập Đoàn Total của Hàn Quốc và thiết bị nhập Nordson của Mỹ, nguyên liệu hóa chất nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Điều này cho thấy liên kết và hợp tác để cải tiến về công nghệ với những hãng sản xuất đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường toàn thế giới là mục tiêu lâu dài mà GOLD LINE luôn nỗ lực hướng tới và duy trì.

                   Bên cạnh đầu tư về chất lượng sản phẩm, Công ty luôn chú trọng tới việc mở rộng thị trường ra nhiều khu vực, với các dự án lắp đặt nhiều dây chuyền sơn tĩnh điện ở trong và ngoài nước. Những thành quả đó được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng đáng tự hào từ nhà nước, các đơn vị, hiệp hội. Đây là những phản hồi rất tích cực nhằm củng cố vị thế đồng thời là động lực sức mạnh thúc đẩy xây dựng và phát triển thương hiệu GOLD LINE trên thị trường.

                     Với nền tảng của một doanh nghiệp có kinh nghiệm và giá trị thương hiệu định vị trong ngành kĩ thuật, với vai trò là nhà cung cấp chuyên nghiệp hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, GOLD LINE đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và cố gắng, nỗ lực hơn nữa để trở thành đối tác chiến lược, uy tín đối với nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   

  Trân trọng, 
  Giám Đốc Điều Hành

  Nguyễn Huy Hoàng

  TOP
  0977 756 567