• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ
  1481869579_taysungchup2.PNGlogo-hotline
  Hệ thống súng sơn bột bằng tay Encore® LT
  • Hãng sản xuất : NORDSON
  • Xuất xứ : MỸ
  • Bảo hành : 12 tháng

   

  Súng sơn bột bằng tay Encore®LT 

  Cò súng phụ PowderPurge

  Làm sạch đường dẫn bột bên trong súng

  Hiệu suất đã được chính minh của súng . Khả năng linh hoạt và điều khiển vượt trội

   Hệ thống súng sơn Encore®LT được thiết kế cho các thiết sản phẩm nhiều góc cạnh. Kết với những tính năng mạnh mẽ với giá cả phải chăng, hệ thống Encore LT bền bỉ , dễ dàng sử dụng và sữa chữa , mang lại hiệu suất cao, cùng với độ phủ tốt mang lại khả năng tạo ra những sản phảm hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

   Quá trình sơn bằng tay trở nên dễ dàng

   Súng sơn encore LT là súng sơn nhẹ nhất và được thiết kế cân đối nhất hiện nay, với thiết kế công thái học( thiết kế logic và thoải mái ) làm cho công việc của người thợ sơn trở nên dễ dàng. Kết hợp tính năng PowderPurge ( làm sạch súng bằng khí) , là một tính năng mà rất người người thợ sơn ngày nay đang đòi hỏi. Thiết kế của súng được tối ưu hóa để có thể chạm tới mọi góc cạnh của chi tiết và khả năng cơ động cao. 

  Những tính năng của sung sơn tay Encore LT bao gồm:

  Tằng cường hiệu suất làm việc: Giúp cho người thợ sơn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc, với độ phủ của sản phẩm ổn định và chất lượng bề mặt sơn  cao.  100000V : Mang lại độ phủ tốt nhất cho lần phủ đầu tiên ( độ bám cao, giảm tiêu hao và tiết kiệm bột).  Tay cầm, cò súng và cáp được thiết kế chắc chắn,: chịu được cử động liên tục của súng khi sơn bằng tay và dễ dàng cho việc sửa chữa .

  Cò súng phụ PowderPurge

  Có chức năng làm sạch bên trong súng từ tay cầm tới đầu phun ,ngăn chặn bột ứ đọng bên trong súng , góp phần làm tăng hiệu suất sơn và sử dụng được nhiều loại bột khác nhau.   

     

  Dể dàng bão dưỡng: 

  Với số chi tiêt của súng thiết bị  ít hơn và thiết kế cải tiến và dễ dàng thay thế phụ tùng và thiết bị. Ốc giữ béc phun tháo lắp nhanh ,  dễ dàng thao tác nhanh cho quá  trình thay béc phun, vệ sinh định kỳ và đổi màu sơn. Vơi thiết kế tay cầm mới , có thể dễ dàng tháo lắp  cách chi tiết của súng nhu: cò súng,  ống dẫn bột, cáp tĩnh điện.    

   

  Bơm bột nhỏ gọn hiệu suất cao hơn

  Bơm bột Encore nhỏ gọn và hiệu suất cao được thiết kế cho hiệu năng tuyệt vời. Sử dụng ít khí nén hơn, nhưng lại chuyển được nhiều bột hơn, làm cho bột phun ra mịn hơn, hiệu suất sơn phủ cao hơn và ổn định hơn.

  Nhiều bột hớn với lượng khí sử dụng ít hơn:  tăng hiệu suất và tiết kiêm năng lượng. Vận tốc bột phun ra thất hơn : tăng khả năng dính bột lên chi tiết trong lần sơn đầu. Thiết kế ít chi tiết hơn: Giảm chi phí trong quá trình sản xuất Vận tốc bột tại bơm thấp hơn : giảm mài mòn và tăng tuổi thọ chi tiết. Họng bơm được thiết kế cho việc tháo lắp nhanh:Nhanh và dễ dàng cho quá trình vệ sinh và kiêm tra định kỳ. 

  Chủng loại đa dạng: 

  Hệ thống  sơn bột Encore LT có rất nhiều chủng loại khác nhau va mang lại sự cơ động cao trong sản xuất. Với thiết kế linh hoạt, Encore LT có sẵn hệ thống xe đẩy vối bộ rung và xe đẩy với thùng bột. Lựa chọn giữa hai hệ thống : Xe đẩy với bàn rung( có hai loại 220V và 110V) và xe đẩy vối thùng bột 23Kg(50lb) có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  

   

  Bất cứ hệ thống di động nào bạn chọn , hệ thống Encore LT chỉ cần cắm vào và sử dụng, yêu cầu  rất đơn giản chỉ cần nối ống hơi, ống bột. Cài đặt cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sơn powder như một người thợ sơn chuyên nghiệp.

  Bộ súng Encore LT cũng có sẵn  hệ thống treo tường và gắn rail cho những ứng dụng cố định.  Và có rất nhiều tùy chọn khác  nhau để sử dụng hệ thống  Encore LT phù hợp với mọi ứng của khách hàng.  

  Nhiều chủng loại và kích cỡ  béc phun : Giúp bạn lựa điều chỉnh cho phù hợp với mọi biên dạng của chi tiết, cho độ phủ cao và giảm thiểu  tiêu hao bột. Khay đựng phụ tùng : Nhanh  chóng và tiện lợi cho các chi tiết  phải thay đổi  thường xuyên. Ống nối dài 150mm và 300mm :  Để nối dài đầu súng khi phun các chi tiết lớn. Bộ phụ kiện cốc đựng bột: Thiết kế  hoàn hảo cho phòng thí nghiệm, thử  màu sơn mới và  sử dụng cho các ứng  dụng đổi màu liên tục.          

   

   

  Hệ thống sơn bằng tay Encore LT

  Bộ điều khiển mới. Tất cả đều kỹ thuật số, dễ dàng sử dụng.

   

   

  Bộ điều khiển Encore LT thế hệ mới tất cả đều sử dụng kỹ thuật số nên rất dễ sử dụng, trong khi vẫn có đầy đủ tính năng mạnh  mẽ để điều khiển quá trình sơn, độ phủ  và hiệu suất. Bố trí đơn giản, bảng điều khiển dạng chạm, các biểu tượng và hiển thị số bằng LED 7-đoạn , rất dễ dàng cho người dùng điều chỉnh và xem giá trị cài đặt. Danh sách những tính năng phong phú của bộ điều khiển Encore LT như sau: Chế độ chọn chương trình có sẵn( Patented Select charge® technology): Lựa chọn một chế độ sơn được lập trình sẵn đã được cài đặt trước thông số cho chế độ sơn hốc cạnh, chế độ sơn lại và sơn bột kim loai. Chế độ tự động hồi tiếp dòng (AFC) : Tự động điều chỉnh đểtối ưu điện áp nạp của tĩnh điện theo khoảng cách của súng tới chi tiết. Chế độ nạp truyền thống(classic mode): cho phép người dùng  Điều chỉnh KV/uA hay dùng chế độ AFC. Chế độ tùy chỉnh( Customer mode): Hoàn toàn linh hoạt để điều chỉnh độc lập cả hai thông số. Chế độ điều khiển áp suất có phản hồi( close-loop) : Điều khiển chính xác đầu ra và lập lại đầu ngay cả áp suất khí nén đầu vào thay đổi. Chế độ điều khiển luu lượng thông minh ( Smart Flow):  Cho phép bạn cài đặt lượng bột  với tổng lượng khí đầu ra , khi thay đổi lượng bột không làm thay đổi vận tốc luộng khí và bột ra tại đầu súng. Thông số cài đặt : Mang lại sự linh hoạt cho cho các chức năng điều khiển tĩnh điện, khí nén và toàn bộ hệ thống.         

   

   Hệ Thống Súng Sơn Bột Bằng Tay Encore® LT

  • download

   Encore LT Manual Powder Spray System

  • download

  Sản phẩm cùng loại

 • Phụ tùng súng Encore LT

  Phụ tùng súng Encore LT

 • Bơm cấp bột Encore Generation II

  Bơm cấp bột Encore Generation II

 • TOP
  0977 756 567